Chi Đoàn MG Bình châu.

Lượt xem:

CHI ĐOÀN TRƯỜNG MẪU GIÁO BÌNH CHÂU    Công Trình thắp sáng niềm tin.

Công  trình “Thắp sang niềm tin” năm 2022 do tỉnh đoàn Quãng Ngãi phát động tại xã Bình Châu chào mừng Đại hội Đoàn TNCS HCM lần thứ XV nhiệm kỳ 2022-2027.

Hưởng ứng phong trào thanh niên tại đại bàn xã, Chi đoàn trường MG Bình Châu đã tham gia tình nguyện  các công trình như:

+ Làm đường bê tông Nông thôn tại KDC 20, thôn Định Tân.

+ Lắp đặt bộ dụng cụ TDTT tại khu Đồng Trì.

+ Lắp đặt hệ thống đèn năng lượng tại ngã tư UBND xã.

+ Tặng 200 xuất quà cho 200 hộ nghèo trên đại bàn xã.

Khắc ghi lời dặn của Bác: ” Đâu cần thanh niên có,

Đâu khó có thanh niên”

Với một phần công sức của mình, toàn trường có số lượng 09 đoàn viên, với tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ mặc dù 100% là đoàn viên nữ, nhưng cũng góp phần thực hiện phong trào tuổi trẻ Quảng Ngãi chung tay xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, Chi đoàn trường Mẫu giáo chúng tôi đã tham gia rất nhiệt tình các hoạt động cùng với Đoàn xã.

Và đây là một số hình ảnh đoàn viện tham gia tình nguyện:

Lắp đặt hệ thống đèn năng lượng tại ngã tư UBND xã.

Làm đường bê tông Nông thôn tại KDC 20, thôn Định Tân.

Công trình đường bê tông hoàn thành.